WORKSHOP “CHẠY THỬ KỊCH BẢN MÔ PHỎNG TRÊN MÔ HÌNH MÔ PHỎNG ĐỘ TRUNG THỰC CAO (tiếp theo)”

Tiếp nối workshop chạy kịch bản mô phỏng trên SimMom, ngày 04/05/2022, CECICS đã tổ chức thành công buổi workshop chạy kịch bản mô phỏng trên 02 mô hình mô phỏng độ trung thực cao: Mô hình thực hành siêu âm sản phụ khoa Bodyworks Eve và Mô hình hồi sức cấp cứu trẻ em lớn SimJunior. Buổi workshop do Giáo sư Hồ Hội, Giám đốc chương trình Hợp tác giáo dục giữa Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch và TTUHSC El Paso chủ trì.

BS CK2. Mạc Quốc Như Hùng phổ biến nội dung thực tập cho các bác sĩ nội trú Sản

Với nội dung thực tập của Bộ môn Sản phụ khoa, các bác sĩ nội trú được thực hành siêu âm sản phụ khoa sử dụng mô hình Bodyworks Eve dưới hình thức Partial task. BS. Như Hùng hướng dẫn các bác sĩ nội trú dưới sự quan sát trực tiếp của GS. Hồ Hội.

BS. Như Hùng hướng dẫn các bác sĩ nội trú thực hành siêu âm trên mô hình Bodyworks Eve

Dưới sự hỗ trợ của GS. Hồ Hội, CECICS lần đầu triển khai chạy kịch bản mô phỏng về giáo dục liên ngành. Tình huống này có sự phối hợp của bác sĩ điều trị và điều dưỡng trong xử trí cấp cứu một bệnh nhi.

Bác sĩ điều trị và điều dưỡng phối hợp xử trí cấp cứu cho bệnh nhi
GS. Hồ Hội nhận xét và góp ý vào cuối buổi workshop