TẬP HUẤN QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN MÔ PHỎNG LÂM SÀNG THEO TIÊU CHUẨN SSH CHO BỘ MÔN NỘI

Ngày 18/05/2022 vừa qua, CECICS đã tổ chức thành công buổi tập huấn Quy trình huấn luyện mô phỏng lâm sàng theo tiêu chuẩn SSH cho Bộ môn Nội. Tham gia buổi tập huấn có TS. BS. Trần Văn Thi – Phó chủ nhiệm Bộ môn Nội và các giảng viên sẽ tham gia giảng dạy trực tiếp tại CECICS.

PGS.TS. BS. Huỳnh Nguyễn Khánh Trang, Trưởng Bộ môn Sản phụ khoa, Trưởng Trung tâm đào tạo nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội đồng thời cũng là Chủ tịch Ủy Ban OSCE của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đã tham gia buổi tập huấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn sau khi đã triển khai huấn luyện cho bác sĩ nội trú sản trong thời gian vừa qua.

BS Mỹ Linh trình bày về Quy trình huấn luyện mô phỏng lâm sàng theo tiêu chuẩn SSH
TS. BS. Trần Văn Thi thực hành trên mô hình huấn luyện kỹ năng nội soi phế quản
KTV Nguyễn Công Thành giới thiệu thiết bị mô phỏng 3D can thiệp nội mạch
TS. BS. Nguyễn Tuấn Vũ thực hành trên hệ thống mô phỏng huấn luyện kỹ năng siêu âm tim qua thành ngực