TỔ CHỨC LỚP “MÔ PHỎNG LÂM SÀNG CƠ  BẢN – KHÓA 02” CHO CÁC GIẢNG VIÊN THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAM CẦN THƠ

Vào ngày 30/05/2022 vừa qua, CECICS đã tổ chức thành công lớp “Mô phỏng lâm sàng cơ bản – khóa 02” cho các giảng viên thuộc trường đại học Nam Cần Thơ. Khóa học có sự tham dự của TS. LS. Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. BS. Thái Viết Tặng, Trưởng khoa Y, và các giảng viên, nhân viên trường.

Học viên lớp “Mô phỏng lâm sàng cơ bản – khóa 02” chụp ảnh kỷ niệm với Ban lãnh đạo CECICS

Tham dự khóa học, các học viên sẽ được tìm hiểu về cách vận hành trung tâm mô phỏng lâm sàng theo tiêu chuẩn của SSH nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nhân viên y tế, GV tại các trường Y trong nước.

BS. Nguyễn Ngọc Phương Thư, Trưởng Trung tâm CECICS phát biểu chào mừng đoàn trường đại học Nam Cần Thơ
BS. Trịnh Trung Tiến, Trưởng ban Kỹ thuật giới thiệu phần mềm Learning Space
Học viên thực hành trên mô hình SimMom
Học viên thực hành trên mô hình Harvey

Sau khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng nhận đào tạo liên tục về “Kỹ năng cơ bản trong giảng dạy trên mô phỏng lâm sàng” do Hiệu trưởng Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cấp.