Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo làm việc với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngày 27/8/2020, Đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo do TS. Phạm Văn Tác, Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Tham gia đoàn công tác có PGS.TS. Nguyễn Vũ Trung, Phó Cục trường và lãnh đạo, chuyên viên phòng quản lý đào tạo. Về phía Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có PGS.TS. Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hiệp, Phó hiệu trưởng và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm liên quan.

Đoàn công tác Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo thăm quan Trung tâm kỹ năng và sáng tạo mô phỏng lâm sàng

Sau khi thăm quan Trung tâm kỹ năng và sáng tạo mô phỏng lâm sàng, đoàn công tác của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo đã trao đổi và thảo luận với nhà trường về một số nội dung sau:
1) Công tác tổ chức đào tạo và đánh giá kỹ năng thực hành tiền lâm sàng, tổ chức hoạt động của Trung tâm mô phỏng.
2) Đề án đăng ký mở ngành Cử nhân kỹ thuật Phục hồi chức năng.
3) Công tác tuyển sinh và đào tạo chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II và bác sĩ nội trú năm 2020.

Nguồn: asttmoh.vn