Chiều ngày 22/01, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch rất hân hạnh được đón tiếp Đoàn công tác của Học viện Quân Y đến tham quan Trung tâm Kỹ năng và Sáng tạo Mô phỏng Lâm sàng CECICS.

Đại tá Nguyễn Văn Hiệu – Trưởng phòng Trang bị Vật tư, trưởng đoàn – và Trung tá Phạm Ngọc Hùng – Phó Trưởng phòng Đào tạo, phó trưởng đoàn – cùng đại diện Chỉ huy của một số sơ quan, đơn vị trực thuộc Học viện đã tham quan, tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ, mô hình quản lý, cơ sở vật chất của CECICS.

Bên cạnh đó, TS. BS. Nguyễn Ngọc Phương Thư – Trưởng trung tâm CECICS đã giới thiệu với Đoàn công tác quan sát trực tiếp một buổi học OSCE của sinh viên Y Việt Đức, đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với Đoàn.