BAN GIÁM HIỆU, CECICS VÀ MỘT SỐ PHÒNG, BAN, ĐƠN VỊ LIÊN QUAN THAM GIA HỌP TRỰC TUYẾN VỚI GS HỘI HỒ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KIỂM ĐỊNH SSH

Ngày 01/09/2021, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và 1 số địa phương khác ngày càng phức tạp, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, CECICS và một số Phòng, Ban, Đơn vị liên quan vẫn duy trì họp trực tuyến định kỳ với GS Hồ Hội qua MS Teams để chuẩn bị cho kiểm định trực tuyến CECICS theo tiêu chuẩn SSH vào khoảng giữa tháng 11 năm 2021.

Nội dung chính của cuộc họp tập trung vào thảo luận các bước xây dựng chuẩn đầu ra phù hợp với Giáo dục Y khoa dựa trên kỹ năng (CBME), tìm hiểu tổng quát về các phương pháp lượng giá được thực hiện tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, cách thức vận hành trung tâm mô phỏng trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, GS Hồ Hội đã có những hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho CECICS để chuẩn bị cho việc kiểm định CECICS theo tiêu chuẩn SSH trong thời gian tới.